iPECS PABX

UC Platforms & Applications

ipecs_cm

IP-PBX

Ericsson-LG ผู้ให้บริการระบบสื่อสารทางธุรกิจชั้นนำระดับโลก ประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี  ผู้พัฒนาระบบตู้สาขาโทรศัพท์ IP PBX ภายใต้แบรนด์ iPECS ที่จะช่วยบริหารจัดการอำนวยความสะดวกในการสื่อสารแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง  เป็นที่รู้จักในนามของผู้นำทางด้านนวัตกรรมการสื่อสารครบวงจร ทำให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัยสูงสุดจากการใช้บริการของเรา

  • iPECS-UCM ตู้สาขาโทรศัพท์ ที่ทำให้องค์กรของคุณติดต่อภายในระหว่างองค์กรได้อย่างสะดวกไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์เพิ่ม ประสิทธิภาพสูง ง่ายต่อการบริหารจัดการและการดูแลรักษา เหมาะสำหรับองค์กรหรือธุรกิจขนาดใหญ่ 
  • iPECS-UCP  ตู้สาขาโทรศัพท์ที่เข้ากับการสื่อสาร “ยุคดิจิตอล” (Digital Communication) อย่างแท้จริง เหมาะกับองค์กรหรือธุรกิจที่ต้องการใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์แบบ IP
  • iPECS-eMG800  ตู้สาขาโทรศัพท์รุ่นแนะนำสำหรับสำนักงานขนาดเล็ก (Home Office) หรือ ธุรกิจ Startup ที่มาพร้อมฟังก์ชันประหยัดพลังงาน Green Power Save สามารถควบคุมและตั้งเวลาเปิด-ปิด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบสนององค์กรหรือธุกิจที่ลดการใช้พลังงาน ติดตั้งง่าย ราคาประหยัด เหมาะสำหรับองค์กรบริษัท สำนักงานย่อย โรงแรม หรือ หอพัก ฯลฯ

 

 

“ตู้สาขาโทรศัพท์” หรือ พีบีเอกซ์ (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) หรือ ตู้ PABX เป็นระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ภายใน) เป็นของตนเองใช้โทรติดต่อกัน นอกจากนี้เบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ภายนอกหรือชุมสายโทรศัพท์ภายนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้  ตู้ PABX มีทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม และ digital   ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติสำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และสามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)

ตู้ PABX แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการติดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และคงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)

ตู้ PABX แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีจำนวนใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน แต่ความนิยมกำลังลดลงอย่างรวดเร็ว และคงจะเลิกใช้ในที่สุด

Key-Telephone ใช้เรียก ตู้ PABX ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone คือสายที่สามารถที่ใช้ได้ทั้งเครื่องโทรศัพท์ธรรมดาและเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ขนาดเล็กจะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเติมคือ แสดงหมายเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง สนทนาไม่ต้องยกหู เรียกหมายเลขซ้ำ

ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ สำหรับธุรกิจประเภท SME อุปกรณ์ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายภายใน และสายภายนอกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สามารถลดการใช้พลังงานไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน

อีกทั้ง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ชนิด Pure IP มีขนาดให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สามารถออกแบบได้ทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ระบบ UC และระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆ ของเบอร์ภายในได้เป็นอย่างดี และระบบ UC Video Conference สามารถทำการประชุมร่วมกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถเห็นทั้งภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น   มีระบบบริหารจัดการ Network ที่สามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นอย่างไร สามารถตรวจสอบปริมาณการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้

สำหรับองค์กรที่ต้องการ

  • ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
  • ระบบ Unified Communication อันชาญฉลาด เทียบเท่า Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกลุ่ม
  • สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
  • ระบบบริหารจัดการที่สามารถควบคุมอุปกรณ์ได้ทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงจุดเดียว

ตู้สาขาโทรศัพท์

สำหรับองค์กรขนาด Small & Midsize
สำหรับองค์กรขนาด Large

โทรสอบถามและขอคำปรึกษาได้ฟรี 02-878-5599